Giáo trình marketing căn bản - Đinh Tiên Minh; Quách Thị Bửu Châu; Nguyễn Văn Trưng; Đào Hoài Nam (H. Lao động, 2014)
Nội dung tài liệu bao gồm: Giới thiệu về marketing; Môi trường Marketing, lựa chọn thị trường mục tiêu & định vị; Các chiến lược marketing; Lập kế hoạch, tổ chức,thực hiện marketing; Các loại hình marketing khác
ĐTTS ghi: Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Khoa Thương mại - Du lịch - Marketing
Keywords: Quản trị kinh doanh