Bài tập kinh tế vi mô chọn lọc : Theo giáo trình Kinh tế học vi mô. Dùng trong các trường Đại học, Cao đẳng khối Kinh tế ) - Phạm Văn Minh (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Tổng quan về kinh tế học vi mô. Những kiến thức cơ bản về cung cầu, co giãn, hành vi người tiêu dùng, hành vi người sản xuất, chi phí, lợi nhuận, cạnh tranh, độc quyền... Thị trường yếu tố sản xuất. Hạn chế của kinh tế thị trường và vai trò điều tiết của nhà nước