Giáo trình kinh tế lượng : Dùng cho sinh viên các trường cao đẳng, đại học khối kinh tế - Bùi Duy Phú (H. Giáo dục Việt Nam, 2014)
Sách cung cấp kiến thức cơ bản của kinh tế lượng cho sinh viên khối ngành kinh tế.
Keywords: Quản trị kinh doanh