Giáo trình kinh tế quốc tế - Đỗ Đức Bình; Nguyễn Thị Thúy Hồng (H. Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung sách trình bày những vấn đề chung về kinh tế Quốc tế, mối quan hệ thương mại Quốc tế, thanh toán và thị trường tiền tệ Quốc tế, liên kết và hội nhập kinh tế Quốc tế.
Keywords: Quản trị kinh doanh