Giáo trình marketing của doanh nghiệp xây dựng - Nguyễn Đăng Hạc (H. Xây dựng, 2016)
Sách cung cấp kiến thức cơ sở về marketing, phân tích những đặc điểm của sản phẩm xây dựng và thị trường xây dựng, từ đó có các chính sách, biện pháp marketing phù hợp áp dụng của doanh nghiệp xây dựng
ĐTTS ghi: Trường Đại học Xây dựng
Keywords: Quản trị kinh doanh