Giáo trình kinh tế quản lý - Tạ Đức Khánh (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Sách Giáo trình kinh tế quản lý liên hệ những nội dung cơ bản của môn học với thực tiễn quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh ở Việt Nam hiện nay.