Quản trị tài chính = Essentials of financial management - Brigham, Eugene F; Houston, Joel F.; Nguyễn Thị Cành (H. Hồng đức, 2017)
Sách cung cấp cho người đọc các kiến thức toàn diện và chuyên sâu về quản trị tài chính trong môi trường kinh doanh toàn cầu hóa.
Keywords: Quản trị kinh doanh