Giáo trình thanh toán quốc tế - Trần Hoàng Ngân; Hoàng Thị Minh Ngọc; Trần Thị Xuân Hương; Nguyễn Minh Kiều (Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, 2018)
Nội dúng sách có 2 phần kinh doanh ngoại hối và thành toán quốc tê nhằm tạo cho sinh viên có kiến thức của về kinh doanh ngoại hối và thanh toán quốc tế.