Giáo trình quản trị marketing ( Dành cho các trường đại học, cao đẳng khối kinh tế ) - Phạm Thị Huyền; Trương Đình Chiến (H. Giáo dục Việt Nam, 2012)
Sách cung cấp cho người đọc kiến thức cô động, súc tích nhưng hệ thống đầy đủ về hoạt động quản trị marketing trong doanh nghiệp và bạn đọc có thể thấy những hành vi marketing được phân tích trong giáo trình này rất gần gũi với cuộc sống.
Keywords: Quản trị kinh doanh