Giáo trình kế toán quản trị - Nguyễn Ngọc Quang (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Sách cung cấp cho người đọc những tài liệu cơ bản để học tập, nghiên cứu và ứng dụng trong thực tiễn nhằm đặt được trình độ cao về kế toán quản trị phục vụ nhu cầu quản lý trong các đơn vị của nền kinh tế thị trường.