Kinh tế học vĩ mô : Giáo trình dùng trong các trường đại học, cao đẳng khối kinh tê - Bộ Giáo dục và Đào tạo (H. Giáo dục Việt Nam, 2013)
Nội dung sách trình bày: đại cương kinh tế học; khái quát về kinh tế học vĩ mô; tổng sản phẩm và thu nhập quốc dân; tổng cầu và chính sách tài hóa; tiền tệ và chính sách tiền tệ; tổng cung và các chu kỳ kinh doanh;...
Keywords: Quản trị kinh doanh