500 câu hỏi trắc nghiệm kinh tế học vi mô - Tạ Đức Khánh (H. Giáo dục Việt Nam, 2013)
Sách gồm phần câu hỏi trắc nghiệm dưới hai dạng, câu hỏi đa lựa chọn, câu lựa chọn đúng - sai; còn một bộ 15 bài kiểm tra nhanh được tiến hành hàng tuần phù hợp với cấu trúc giờ tín chỉ trong nhiều trường hiện nay. Phần đáp án và gợi ý lời giải các bài kiểm tra hỗ trợ cho quá trình tự đánh giá và rèn luyện tư duy môn học.
Keywords: Quản trị kinh doanh