Giáo trình vi sinh vật học thực phẩm - Kiều Hữu Anh (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Sách cung cấp kiên thức chung về các nhóm vi sinh vật thường gập trong thực phẩm, bao tử của chúng, các yếu tố ảnh hưởng đến sinh trưởng của chúng, cũng như vai trò của chúng trong việc sản xuất các loại thực phẩm lên men....