Giáo trình câu hỏi và bài tập nghiệp vụ ngân hàng thương mại - Trầm Thị Xuân Hương; Nguyễn Thanh Phong; Hoàng Đức (Kinh tế TP Hồ CHí Minh, 2017)
"Giới thiệu tổng quan về ngân hàng thương mại. Trình bày một số kĩ năng cơ bản của nghiệp vụ ngân hàng: Huy động vốn, tín dụng, cho vay, cho thuê tài chính, chiết khấu, bảo lãnh, bao thanh toán... kèm câu hỏi và bài tập áp dụng cuối mỗi chương"