Giáo trình thị trường tài chính - Bùi Kim Yến (Kinh tế TP Hồ Chí Minh, 2016)
Nội dung sách này đem đến cho bạn đọc những kiến thức tổng quan về thị trường tài chính, thị trường tiền tệ, thị trường vốn, thị trường chứng khoán với những chức năng, vai trò, phương thức hoạt động của từng thị trường ... cũng như mối quan hệ hữu cơ giữa chúng