Giáo trình văn hóa du lịch - Hoàng Văn Thành (H. Chính trị Quốc gia, 2014)
Nội dung sách phác họa bức tranh khá sinh động một số vấn đề về văn hóa du lịch Việt Nam.
Keywords: Quản trị DV Du lịch và Lữ hành