Cưỡi thuyền ngược gió = Original working : Tư duy sáng tạo là cốt lõi kinh doanh - Takahashi, Nobuyuki; Vũ Linh (H. Lao động ; Công ty sách Thái Hà, 2016)
Sách "Cưỡi thuyền ngược gió" bạn sẽ được học từng bước từng bước cụ thể để có thể có được tư duy độc nhất, giúp bản thân làm việc hiệu quả hơn và mang lại cho cộng đồng nhiều giá trị mới mẻ.
Keywords: Quản trị kinh doanh