Làm chủ cửa hàng bán lẻ : Cẩm nang kinh doanh bán lẻ thành công = Staring your own shop : All you need to know to open a successful shop - Thomas, Matt; Ngân Lương (H. Trẻ, 2017)
Nội dung cuốn sách trình bày theo thứ tự từng giai đoạn trong cả quá trình khởi nghiệp, từ lúc chuẩn bị cho đến bạn phát triển và mở rộng kinh doanh thành một chuỗi cửa hàng bán lẻ. Không chỉ vậy, nhiều tên tuổi trong lĩnh vực bán lẻ cũng tham gia vào sách ở mục cho lời khuyên, những bí quyết nho nhỏ giúp bạn hiểu được thực tế khởi nghiệp có thể linh động, phong phú và cực kỳ thú vị.
Keywords: Quản trị kinh doanh