Word of mouth marketing : Marketing truyền miệng là cách nhanh nhất để thuyết phục người dùng biết về sản phẩm của bạn - Sernovitz, Andy; Nguyễn Linh Giang (H. Lao động - Xã hội, 2017)
Quyển sách này giới thiệu đầy đủ mọi khía cạnh của marketing truyền miệng qua ba phần chính: "Tìm kiếm người nói - Đề tài ấn tượng - Công cụ truyền tải". Không chỉ đưa ra những phần lý thuyết suông đấy sáo rỗng, quyển sách còn đưa ra cho bạn những bài tập ứng dụng làm sao để thực hiện công việc kinh doanh của công ty bạn và duy trì nó trong một thời gian dài, kèm theo đó là những ví dụ thực tế về những thành quả vượt trội mà các thương hiệu hàng đầu thế giới đã đạt được nhờ vào "Marketing truyền miệng".
Keywords: Quản trị kinh doanh