Thuật marketing = Marketing - Tracy, Brian; Nhật Minh (H. Thế giới, 2017)
Sách giới thiệu thực tế và đầy đủ thông tin về marketing, độc giả sẽ nắm được 21 ý tưởng chính và rất nhiều ý tưởng phụ có thể tận dụng để cải thiện chiến lược marketing của mình.
Keywords: Quản trị kinh doanh