25 mô hình MBA căn bản = 25 need-to-know MBA models - Birkinshaw, Julian; Hà Tiến Hưng (H. Lao động, 2017)
Cuốn sách "25 mô hình MBA căn bản" giúp độc giả tiếp cận nhanh chóng với các mô hình, công cụ và ý tưởng quản trị doanh nghiệp. Những nội dung do hai chuyên gia Julian Birkinshaw và Ken Mark cung cấp được tuyển chọn từ các chương trình MBA trên toàn thế giới, đảm bảo sự đa dạng và gợi mở sáng tạo
Keywords: Quản trị kinh doanh