Du lịch nông thôn : Từ lý luận đến thực tiễn - Đào Thị Hoàng Mai; Nguyễn Ngọc Mai; Ma Ngọc Ngà; Phạm Bích Ngọc (H. Khoa học xã hội, 2015)
ĐTTS ghi: Viện Hàn lâm Khoa học xã hội. Viện Kinh tế Việt Nam
Keywords: Quản trị kinh doanh