Mô hình phân khối và bán lẻ : Giải pháp nào cho doanh nghiệp Việt Nam - Đào Xuân Khương (Lao động ; Công ty sách Thái Hà, 2016)
Sách cung cấp cho độc giả thấy sự kết nối thần kinh giữa cửa hàng - người bán và người mua có giá trị như thế nào đối với hành động quay lại của người mua, từ đó doanh nghiệp cần làm gì để khiến trải nghiệm mua hàng của khách hàng tốt hơn, để giữ chân được khách hàng; các cấp độ quản trị cửa hàng bán lẻ và công thức bán lẻ thành công