Môi giới và kinh doanh bất động sản - Bùi Mạnh Hùng (Xây dựng, 2013)
Sách trình bày tổng quan về dịch vụ mua giới bất động sản, quy trình mua giới bất động sản, kỹ năng và đầu tư kinh doanh bất động sản.