22 nguyên tắc cơ bản của marketing thương hiệu : Lần đầu tiên giới thiệu mô hình marketing 7P - Võ Văn Quang (Thế giới, 2017)
Nội dung sách đề cập mang tính kế thừa marketing truyền thống, định nghĩa toàn diện về thương hiệu, mô hình quản trị toàn diện 7P Marketing tiên tiến so với 4P Marketing Mix truyền thống, hệ thống phương pháp nghiên cứu sâu về hình ảnh thương hiệu, về việc quản trị những thương hiệu lớn, đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu chuyên nghiệp hàng đầu của thế giới....