Marketing hệ não đồ = The brian sell - Lewis, David; Trần Trọng hải Minh (TP Hồ Chí Minh Trẻ, 2016)
"Từ thực tế, hành vi và thói quen tiêu dùng của khách hàng tác giả đã phân tích, đánh giá 12 nguyên lý trong tâm trí của người tiêu dùng: Khi khoa học gặp gỡ bán hàng; những kẻ thuyết phục giấu mặt định hình cách chúng ta mua sắm; trong não bộ mua sắm; tình yêu với thương hiệu: sự xếp đặt cảm xúc; sức mạnh tiếp thị của truyền thông di động..."
Keywords: Quản trị kinh doanh