12 tuyệt kỹ bán hàng - Tracy, Brian; Tracy, Michael; Xuân Chi (H. Lao động ; Công ty sách Thái Hà, 2017)
Sách về nghệ thuật bán hàng của Brian Tracy sẽ giúp bạn định hình tương lai của mình với những thành công không giới hạn trong một công việc thú vị nhất mà bạn có thể lựa chọn và trở nên vượt trội
Keywords: Quản trị kinh doanh