Kinh doanh bất động sản & mục tiêu trụ hạng - Đặng Đức Thành (Trẻ, 2009)
Tài liệu bổ ích cho việc nghiên cứu giảng dạy, kể cả ứng dụng trong thực tế kinh doanh trong bất động sản, đóng góp vào xây dựng cơ sở lý luận trong lĩnh vực bất động sản.