Điều khiển PLC - Nguyễn Trọng Doanh (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2013)
Nội dung tài liệu giới thiệu các kiến thức cơ bản về điều khiển logic, thiết bị điều khiển khả năng lập trình (PLC) và các ứng dụng của PLC
Keywords: Giáo trình