Thống nhất kết quả trong thẩm định giá trị bất động sản : Sách chuyên khảo - Nguyễn Ngọc Vinh (Kinh tế TP Hồ Chí Minh, 2014)
Sách trình bày cơ sở lý luận về thống nhất kết quả thẩm định giá, phân tích thực trạng việc thống nhất kết quả, một số đề xuất trong việc thống nhất kết quả trong thẩm định giá trị bất động sản ở nước ta.