Hướng dẫn thực hành kinh tế học vi mô (Dùng trong các trường Cao đẳng và Đại học Khối Kinh tê) - Vũ Kim Dũng (Giáo dục Việt Nam, 2010)
"Sách tổng quan về kinh tế học. Trình bày các vấn đề cung - cầu, độ co giãn, lý thuyết hành vi người tiêu dùng và người sản xuất, cấu trúc thị trường, thị trường lao động, vai trò của Chính phủ trong nền kinh tế thị trường"