Các chủ đề phát triển chọn lọc khung phân tích và bằng chứng thực nghiệm cho Việt Nam (Tài liệu chuyên khảo cho học viên cao học và nghiên cứu viên) - Nguyễn Trọng Hoài (Tp. Hồ Chí Minh Kinh tế Hồ Chí Minh, 2017)
Nội dung sách liên quan trực tiếp đến tái cấu trúc mô hình tăng trưởng bao gồm phát triển bền vững, chất lượng tăng trưởng, hướng đến mô hình tăng trưởng xanh, các trục trặc phổ biến trong quá trình phát triển như nghèo đói, sức khỏe, giáo dục, chất lượng thể chế. . .
ĐTTS ghi: Trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh
Keywords: Quản trị kinh doanh