Thống kê trong kinh tế và kinh doanh = Statistics for business and economics - Anderson, David R (Kinh tế TP Hồ Chí Minh, 2018)
Sách bao quát các nội dung đào tạo đa lĩnh vực về kinh tế, quản trị, kinh doanh và tài chính...