Giáo trình luật động - Trần Hoàng Hải; Nguyễn Thị Bích; Đinh Thị Chiến; Đỗ hải Hà (H. Hồng Đức - Hội luật gia Việt Nam, 2015)
Giáo trình này được xây dựng dựa theo cấu trúc của Bộ luật Lao động Việt Nam năm 2013. Các chế định của Bộ luật Lao động được phân tích khá cụ thể từ những vấn đề lý luận đến thực định.
Keywords: Luật học