Tìm hiểu luật WTO qua một số vụ kiện về trợ cấp - Trần Thị Thùy Dương (H. Hồng Đức, 2014)
Nội dung tài liệu gồm: Luật WTO về trợ cấp và các biện pháp đối kháng và những cân nhắc trong bối cảnh nhu cầu bảo đảm quyền con người; Mexico các biện pháp chống trợ cấp chính thức áp dụng đối với dầu olive có nguồn gốc từ Cộng đồng Châu Âu; Hoa kỳ chỉ thị ký quỹ Cục Hải quan đối với hàng hóa là đối tượng của thuế chống bán phá giá/ chống trợ cấp (DS345); Hoa Kỳ thuế chống bán phá giá và đối kháng đối với một số sản phẩm từ Trung Quốc (DS379)...
Keywords: Luật học