Luật cạnh tranh và các văn bản hướng dẫn thi hành (H. Hồng Đức, 2016)
Nội dung tài liệu gồm: Luật cạnh tranh năm 2004; Nghị định số 116/2005/NĐ-CP ngày 15-9-2005 của Chính phủ Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật cạnh tranh; Nghị định số 119/2011/NĐ-CP ngày 16-12-2011 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung thủ tục hành chính tại Nghị định số 116/2005 NĐ-CP ngày 15-9-2005 của Chính phủ quy đình chi tiết thi hành một số điều của Luật canh tranh; Nghị định số 71/2014/NĐ-CP ngày 21-07-2014 của Chính phủ quy định chi tiết Luật cạnh tranh về xử lý vi phạm pháp luật trong lĩnh vực cạnh tranh. Nghị định số 07/2015/ NĐ-CP của Chính phủ ngày 16-01-2015 quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của hội đồng cạnh tranh; Quyết định số 16/QĐ-QLCL của Cục quản lý cạnh tranh ngày 07-03-2007 về việc ban hành quy chế làm việc của Cục quản lý cạnh tranh; Quy chế làm việc của cục quản lý cạnh tranh; Quyết định số 24/2015/QĐ-TTG ngày 30-06-2015 của Thủ tướng chính phủ ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của Hội đồng cạnh tranh; Quy chế tổ chức và hoạt động của Hội đồng cạnh tranh; Nghị định số 42/2014/ NĐ-CP ngày 14-5-2014 của chính phủ về quản lý hoạt động bán hàng đa cấp; Thông tư số 24/2014/TT-BCT ngày 30-07-2014 của Bộ Công thương quy định chi tiết thi hành một số điều của Nghị định số 42/2014/ NĐ-CP ngày 14 tháng 5 năm 2014 của Chính phủ về quản lý hoạt động bán hàng đa cấp.
Keywords: Luật học