Tìm hiểu luật WTO qua một số vụ kiện về chống bán phá giá - Trần Việt Dũng (Hồng Đức, 2013)
Nội dung tài liệu gồm:Luật về chống bán phá giá của WTO trong bối cảnh quan hệ giữa luật thương mại quốc tế và nhân quyền; Mỹ- luật năm 2000 liên quan đến thuê bù trừ với việc tiếp tục bán phá giá và duy trì trợ cấp (DS217)...