Luật thương mại quốc tế - Mai Hồng Quỳ; Trần Việt Dũng (H. Đại học Quốc gia, 2012)
"Cuốn Luật thương mại quốc tế được tác giả tiếp cận khái niệm Thương mại quốc tế và Luật thương mại quốc tế. Tác giả đi sâu phân tích những lĩnh vực mà các qui định của WTO, BTA (Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ) tập trung điều chỉnh như thương mại hàng hoá, thương mại dịch vụ, các khía cạnh thương mại của sở hữu trí tuệ, các biện pháp khắc phục thương mại, đầu tư quốc tế, giải quyết tranh chấp trong thương mại quốc tế..."
Keywords: Luật học