Tập bài giảng tranh chấp và giải quyết tranh chấp quốc tế - Ngô Hữu Phước (H. Hồng đức - Hội luật gia Việt Nam, 2013)
Sách khái quát chung về giải quyết tranh chấp quốc tế, các cơ chế giải quyết tranh chấp cơ bản trong Luật quốc tế, trách nhiệm pháp lý quốc tế.
Keywords: Luật học