Luật an toàn, vệ sinh lao động (Có hiệu lực thi hành từ 01/7/2016) (H. Tư pháp, 2016)
"Giới thiệu toàn văn nội dung luật an toàn, vệ sinh lao động với qui định chung và qui định cụ thể về các biện pháp phòng chống các yếu tố nguy hiểm, có hại cho người lao động; các biện pháp xử lý sự cố kỹ thuật gây mất an toàn, vệ sinh lao động và tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp..."
Keywords: Luật học