Bình luận khoa học những điểm mới của bộ luật dân sự năm 2015 (Sách chuyên khảo) - Đỗ Văn Đại (H. Hồng đức - Hội luật gia Việt Nam, 2016)
Nhầm phổ biến các quy định mới của BLDS 2015 và giới thiệu quá trình hình thành nên các quy định mới từ giai đoạn xây dựng dự thảo lấy ý kiến đến khi thông qua chính thức BLDS 2015.
Keywords: Luật học