Luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và văn bản hướng dẫn thi hành (Song ngữ Việt - Anh) = The law on foreign investment in Vietnam and the guiding documents (In two languages Vietnamess - English) (H. Tài chính, 2003)
Luật đầu tư quy định về hoạt động đầu tư nhằm mục đích kinh doanh; quyền và nghĩa vụ của nhà đầu tư; bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp của nhà đầu tư; khuyến khích và ưu đãi đầu tư; quản lý nhà nước về đầu tư tại Việt Nam và đầu tư từ Việt Nam ra nước ngoài
Keywords: Luật học