Các quy định pháp luật đối với nhà thầu nước ngoài hoạt động tại Việt Nam = The legal provisions applicabel to foreign bidders operating in Vietnam (H. Chính trị quốc gia, 2004)
Quy chế đấu thầu được Chính phủ ban hành thống nhất quản lý các hoạt động đấu thầu như tuyển chọn tư vấn, mua sắm hàng hoá, xây lắp và lựa chọn đối tác để thực hiện dự án hoặc từng phần dự án trên lãnh thổ nước CHXHCN Việt Nam. Mục tiêu của công tác đấu thầu là nhằm thực hiện tính cạnh tranh, đảm bảo công bằng và minh bạch trong quá trình đấu thầu để lựa chọn nhà thầu phù hợp, bảo đảm hiệu quả kinh tế.
Keywords: Luật học