Giáo trình pháp luật về hợp đồng và bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng - Đỗ Văn Đại (Hồng đưc - Hội luật gia Việt Nam, 2014)
Nội dung sách trình bày nghĩa vụ dân sự, khái luận hợp đồng dân sự, các biện pháp đảm bảo thực hiện nghĩa vụ dân sự, trách nhiệm dân sự do vi phạm hợp đồng, các quy định chung về trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng....