Luật doanh nghiệp và các văn bản pháp luật mới trong kinh doanh - Quốc Cường; Thanh Thảo (H. Thống kê, 2005)
Sách hệ thống hóa những văn bản pháp luật như: Luật doanh nghiệp Nhà nước năm 2003; Luật doanh nghiệp; Luật cạnh tranh; Luật phá sản; Pháp lệnh trọng tài thương mại.
Keywords: Luật học