Giáo trình luật hình sự Việt Nam (Phần các tội phạm Quyển 1) - Trần Thị Quang Vinh; Cao Văn Hào; Nguyễn Thị Phương Hoa (H. Hồng đức - Hội luật gia Việt Nam, 2015)
Trình bày các khái niệm chung về các tội xâm phạm an ninh quốc gia, xâm phạm tính mạng, sức khoẻ, danh dự, nhân phẩm con người, quyền tự do, dân chủ của công dân, xâm phạm sở hữu, chế độ hôn nhân và gia đình, trật tự quản lí kinh tế, môi truờng, ma tuý...
Keywords: Luật học