Hướng dẫn học tư pháp quốc tế - Vũ Thị Phương Lan; Nguyễn Thái Mai; Trần Ngọc Minh; Bùi Thị Thu (H. Chính trị quốc gia Sự Thật, 2017)
Sách cung cấp cho bạn đọc những kiến thức vừa tổng quan, vừa chi tiết về tư pháp quốc tế liên quan đến tố tụng dân sự, sở hữu tài sản,...
ĐTTS ghi: Trường Đại học Luật Hà Nội. Bộ môn Tư Pháp Quốc Tế
Keywords: Luật học