Tập quán thanh toán thương mại quốc tế (Song ngữ Anh - Việt) (H. lao động - Xã hội, 2004)
Sách trình bày Incoterms 2000 - Quy tắc chính thức của Phòng Thương mại Quốc tế giải thích các điều kiện thương mại quốc tế. Quy tắc và tập quán thống nhất về Tín dụng chứng từ (UCP - 500) của Phòng Thương mại Quốc tế. Tập quán Ngân hàng tiêu chuẩn Quốc tế (ISBP) được Ủy ban Ngân hàng của Phòng Thương mại Quốc tế thông qua tháng 10 năm 2002....
ĐTTS ghi: ICC - Phòng Thương mại Quốc tế
Keywords: Luật học