Giáo trình đồ án chi tiết máy Tập 1 - Nguyễn Tiến Dũng (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2012)
Nội dung giới thiệu cụ thể phương pháp làm đồ án chi tiết máy: cấu trúc của các đầu đề đồ án chi tiết máy, một số lưu ý khi chọn động cơ điện, trình tự các bước thực hiện theo lưu đồ thuật giải, các lưu đồ thuật giải làm đồ án...
Keywords: Giáo trình