Luật kinh doanh (Luật kinh tế) - Nguyễn Thị Khế; Bùi Thị Khuyên (H. Thống kê, 2002)
Sách trình bày những vấn đề lý luận chung đến nhưng vấn đề lý luận cụ thể trong từng lĩnh vực của môn khoa học này.
Keywords: Luật học